GALA CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI D-OPEN 2021 CHỦ ĐỀ VIETNAM REFLECTION
August 6, 2021

Một mùa D-Open có thể nói là khá khó khăn với chúng ta khi tình hình dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, BTC vẫn nhận được rất nhiều tình yêu thương từ các bạn, và vì vậy, hôm nay tụi mình gửi đến các bạn nhiều hơn một tin vui đây!

Đêm Gala D-Open sẽ được tổ chức vào lúc 20h ngày 14/8 dưới hình thức Online qua ứng dụng Zoom, đồng thời sẽ được Live Stream trên trang Fanpage chính thức của D-Open!

Vì chất lượng bài dự thi năm nay khá đồng đều, vậy nên sau khi cân nhắc, BGK quyết định sẽ tăng số lượng giải thưởng lên nhiều hơn so với công bố ban đầu.

Ngoài ra, Nhà Tài Trợ XP-Pen Việt Nam cũng có một phần quá bất ngờ dành cho bạn khán giả may mắn xem Live Stream vào ngày 14/8 tới đấy!

Hãy theo dõi Fanpage D-Open (Tại đây) và cập nhật những tin tức mới nhất, đặc biệt là những “bật mí” nhỏ của BGK trong quá trình chấm giải bạn nghen!

————————

D-Open Competition là cuộc thi thường niên do Viện Truyện Tranh và Hoạt Hình Việt Nam – Comic Media Academy VN (CMA) tổ chức. Là một sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho cộng đồng đam mê Digital Painting trên toàn quốc thể hiện tài năng và cá tính của mình.

(Ban nội dung D-Open)

You might also like