Có gì trong Talkshow 2 chủ đề “MÌNH ĐANG Ở ĐÂU?”
July 22, 2022

Tiếp nối câu chuyện “Mình bắt đầu như thế nào?” của hoạ sĩ X.Lan, tuần này, tham gia talkshow buổi 2, bạn sẽ được nghe hai hoạ sĩ Bảo Ân và Thanh Nhàn chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm để bóc tách câu hỏi “Mình đang ở đâu?” 

  • Năng lực của mình đang ở đâu?
  • Nhận diện bản thân bằng cách nào?
  • Đâu là chiếc la bàn tốt nhất trong hành trình làm nghề?
  • Những cám dỗ nào phải đối diện khi trở thành hoạ sĩ Digital painting?
  • Tự học hay đi học ở trường lớp bài bản sẽ tốt hơn?

Hiểu đúng năng lực, bồi đắp các giá trị của bản thân, và tìm cho mình một chỗ đứng thích hợp trong hành trình làm nghề là câu chuyện mà bất kỳ hoạ sĩ nào cũng trăn trở.

Với vị thế của một hoạ sĩ làm nghề, một hoạ sĩ đang trực tiếp làm công tác đào tạo, hai vị khách mời Bảo Ân – Thanh Nhàn sẽ đưa đến những góc nhìn sâu sát và thiết thực nhất.

Chúng ta hãy cùng lăn qua trở lại cùng nhau vào 9h30 ngày 23/7 trên livestream ở fanpage D-Open Comppetition nhé!

Bạn có thể đặt trước câu hỏi cho khách mời tại đây: https://forms.gle/iotvJo1wPcJZCPxUA

————–

Chuỗi Talkshow D-Open 2022 mang tên “Hành trình của họa sĩ Digital painting là nơi dành cho những hoạ sĩ đã, đang và sẽ theo nghề Digital Painting trao đổi sâu hơn những vấn đề thường gặp trong nghề, từ việc lựa chọn dấn bước, nhận diện vị thế bản thân đến việc thích ứng với sự xoay chuyển của thị trường vẽ kỹ thuật số. Chuỗi talkshow được livestream vào 9h30 sáng thứ 7 hàng tuần vào các ngày 16 – 23 – 30/7 tại fanpage D-Open Competiton.

————————

D-Open Competition là một sân chơi thường niên do Viện Truyện Tranh và Hoạt Hình Việt Nam – Comic Media Academy VN (CMA) tổ chức dành cho cộng đồng đam mê Digital Painting trên toàn quốc.

#D_OPEN #Digital_painting #CMA #TalkshowD_Open #D_Open2022

(Ban nội dung D-Open)

You might also like